บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd.

ประเทศจีน Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd. รับรอง
สวัสดี Anna ผู้จัดการคลังสินค้าของเรากำลังจะส่งอีเมลถึงคุณ เขาบอกว่าเขาต้องการที่จะบอกต่อว่าบรรจุภัณฑ์นั้นดีความสะดวกในการประกอบเข้าด้วยกันเขาบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ ดูดีในคลังสินค้าด้วย จอห์น

—— จอห์นสมิ ธ

อลันเราขอขอบคุณสำหรับการจัดส่ง ชั้นวางใหม่กำลังสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับธุรกิจของเราผ่านการทำความสะอาดและความสะดวกสบายที่พวกเขาสามารถได้รับสินค้าเข้าและออกขึ้นและลง การไปที่ศูนย์ 900 มม. เป็นตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับผลิตภัณฑ์แผง หวังว่าจะมีธุรกิจในอนาคตสำหรับเมื่อเราโจมตีสนามหญ้าของเรา

—— เดฟ

สวัสดีแอนนาพูดได้ว่าแร็คกิ้งยอดเยี่ยมมันเข้ากับพื้นที่ของเราอย่างสมบูรณ์และทำงานได้ดีและฉันประทับใจกับบริการที่ยอดเยี่ยมที่พวกคุณทุกคน!

—— Joe Zrenda

เรียนแอนคุณทำได้ดีมาก! เรามีความสุขมากกับผลิตภัณฑ์และบริการมืออาชีพมาก เราจะส่งคำสั่งซื้อใหม่ให้คุณในสัปดาห์หน้า ขอบคุณมาก!

—— สตีฟสมิ ธ

สวัสดีอลันบริการดีมากจากพวกคุณ……. รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมาก ๆ เราจะมีคำสั่งซื้อใหม่สำหรับคุณในไม่ช้า

—— Johnson Sutton

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd.

1 2 3
Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd. Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd. Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 50000,000-250000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซินเจิ้น Liyuan อุปกรณ์อุตสาหกรรม Co. , Ltd เป็นชั้นเก็บสินค้าและผู้ผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมอัจฉริยะซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญใน R & D, ออกแบบ, การขาย, การติดตั้งและบริการหลังการขายของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในปัจจุบันมันได้พัฒนาเป็นที่เก็บขนาดใหญ่ ผู้ผลิตชั้นวางและองค์กรขั้นสูงในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมอัจฉริยะทั้งในและต่างประเทศ บริษัท ได้ผ่านการรับรองการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000 และ ISO14001: 2004 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม และได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ขององค์กรที่เชื่อถือได้คุณภาพของจีนและชื่อขององค์กรอัจฉริยะและเทคโนโลยีขั้นสูง

ตั้งแต่ปี 2550 บริษัท เริ่มแนะนำเทคโนโลยีการจัดการโลจิสติกต่างประเทศเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบในด้านการจัดเก็บและการจัดการวัสดุ สำหรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันเราสามารถปรับแต่งความหลากหลายของแสงกลางหนักชั้นวางและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ สำหรับการจัดเก็บเพื่อปรับปรุงและตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จำนวนมากถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรกล, อิเล็กทรอนิกส์, โลจิสติกส์, เคมี, การบิน, ยานยนต์, รถไฟ, ยา, อาหาร, ยาสูบ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ทหาร, พลังงาน, วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมอื่น ๆ บริษัท ให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อระหว่างผลิตภัณฑ์และตลาดและร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของ East China ในระยะยาวเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติ การพัฒนาคุณสมบัติที่หลากหลายและหลากหลายสไตล์ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถรวมความต้องการที่หลากหลายของคลังสินค้าที่ทันสมัยปรับปรุงประสิทธิภาพของการจัดเก็บคลังสินค้าและบรรลุเป้าหมายของมูลค่าการจัดเก็บสูงสุด

บริษัท ยึดมั่นใน: ปฏิบัติตามมาตรฐานอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้มาตรฐานคุณภาพยืนยันเส้นทางของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการปรับปรุงการบริการและการพัฒนาที่ยั่งยืนและมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้นกับหลักการให้คืน ลูกค้าเก่าและใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Liyuan Industrial Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Karen

โทร: +86 13530327172

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)